Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

About Us

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Crop Việt Nam tiền thân là Crop studio, hoạt động từ đầu năm 2010 chuyên sâu vào mảng tư vấn thiết kế. Công ty TNHH Crop chính thức thành lập vào năm 2017 và hoạt động trên các lĩnh thực: Tư vấn thiết kế, Thi công quản lý dự án và 3Dscanning. Crop hoạt động theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Crop Việt Nam luôn là một đối tác uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án, 3Dscanning, mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những công trình không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn thỏa mãn về công năng, mức độ tiện nghi và giá trị sống. CHÚNG TÔI VỚI SỰ CHÂN THÀNH CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM THIẾT KẾ, mong muốn khắc họa hoàn hảo cảm xúc của Khách hàng trong mỗi dự án. Các bạn chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm việc đó.

Kts. Lê Minh

Giám Đốc

Quản lý

Kts. Trọng Hiếu

P. Giám Đốc

Trưởng bộ phận Thiết kế

Tskc. Hoàng Anh

Ts. Kết cấu sư

Trưởng nhóm Kết Cấu & Thi Công

Lê Thúy

Kế Toán Trưởng

Kế Toán Trưởng


CHÚNG TÔI VỚI SỰ CHÂN THÀNH CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM THIẾT KẾ, mong muốn khắc họa hoàn hảo cảm xúc của khách hàng trong mỗi dự án. Các bạn chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm việc đó.

Contact Us

No 48/102 Truong Chinh Str., Dong Da Dist, Ha Noi, Viet Nam Phone:(+84) 0917798886   (+84) 0919986696 Email:cropaivn@gmail.com Web:http://cropaivn.com
© Copyright 2018 - Design by Cuong Nguyen